QUAlity &
food safety

ProDUCTION PROCESS &
FOOD SAFETY

สินค้าเครื่องเทศและผักอบแห้งของเราผ่านกระบวนอบแห้งด้วยความร้อน (Hot Air Drying) สินค้าเครื่องเทศเจียวและน้ำมันเครื่องเทศเจียวผ่านกระบวนการเจียวด้วยเทคนิคเฉพาะที่จะดึงความเข้มข้นของกลิ่นและรสของเครื่องเทศสดออกมาให้มากที่สุดในทุกกิโลกรัม คุณภาพและความปลอดภัยด้านอาหารของผลิตภัณฑ์เป็นสิ่งที่เราให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก ด้วยเหตุนี้ สินค้าทุก lot จึงได้รับการตรวจสอบคุณภาพและมาตรฐานการผลิตในทุกขั้นตอนอย่างเข้มงวด ตั้งแต่การรับวัตถุดิบจนเสร็จสิ้นกระบวนการผลิตเป็นสินค้าพร้อมส่งมอบ (finished goods) ภายใต้ระบบมาตรฐานการรับรองความปลอดภัย FSSC22000 | ISO22000 | HACCP | GMP | HALAL โดยสินค้าของเรานั้นผลิตจากวัตถุดิบธรรมชาติ ไม่ดัดแปลงพันธุกรรม และไม่ผ่านการฉายรังสี

trusted quality

วัตถุดิบของเราผ่านการผลิตด้วยความพิถีพิถันในทุกขั้นตอน ตั้งแต่การคัดเลือกตัดแต่งวัตถุดิบ การล้าง การอบ การตรวจจับสิ่งแปลกปลอม การปั่น การตรวจสอบคุณภาพ ไปจนถึงการบรรจุ เพื่อควบคุมเชื้อจุลินทรีย์ให้อยู่ในระดับต่ำ โดยควบคุมค่า Total Plate Count (TPC) ที่ 100,000 cfu/g. max. หรือต่ำกว่า
และจากสถิติการพบปัญหาคุณภาพเกือบเป็น 0% ของสินค้าที่ส่งมอบ ทำให้ลูกค้าของเรามั่นใจได้ว่านอกจาก รสชาติที่ดีเยี่ยมแล้ว สินค้าเครื่องเทศของเรายังปลอดภัยต่อผู้บริโภคอีกด้วย

Qa,r&D support

ทุกสินค้าของเรามีการควบคุมและตรวจวิเคราะห์ผลก่อนส่งมอบเพื่อให้ลูกค้ามั่นใจว่าสินค้านั้นถูกผลิตตามสเปคที่กำหนดไว้ โดยจะแนบผลวิเคราะห์ COA ในวันส่งมอบเพื่อให้ลูกค้าใช้ตรวจสอบและอ้างอิงคุณภาพสินค้าได้
นอกจากนี้เรายังศึกษาข้อกำหนดทางอาหารอยู่อย่างสม่ำเสมอเพื่อให้มั่นใจว่าทุกผลิตภัณฑ์สอดคล้องกับมาตรฐานปัจจุบันที่บังคับใช้ และยินดีคิดค้นและพัฒนาสินค้าให้ตรงตามความต้องการพิเศษของลูกค้าอีกด้วย

Low microbial Count

Natural Ingredients

Trusted Quality

QA & R&D Support

Consistently Priced & Stable Supply

©2019 Bell Foods . Designed by YWDS l Sitemap