trusted quality
วัตถุดิบของเราผ่านการผลิตด้วยความพิถีพิถันในทุกขั้นตอน ตั้งแต่การคัดเลือกตัดแต่งวัตถุดิบ การล้าง การอบ การตรวจจับสิ่งแปลกปลอม การปั่น การตรวจสอบคุณภาพ ไปจนถึงการบรรจุ เพื่อควบคุมเชื้อจุลินทรีย์ให้อยู่ในระดับต่ำ โดยควบคุมค่า Total Plate Count (TPC) ที่ 100,000 cfu/g. max. หรือต่ำกว่า
และจากสถิติการพบปัญหาคุณภาพเกือบเป็น 0% ของสินค้าที่ส่งมอบ ทำให้ลูกค้าของเรามั่นใจได้ว่านอกจาก รสชาติที่ดีเยี่ยมแล้ว สินค้าเครื่องเทศของเรายังปลอดภัยต่อผู้บริโภคอีกด้วย